Truy cập nội dung luôn

Khai giảng các lớp năng khiếu hè 2022

15-06-2022 17:48

Ngày 10/6, Trung tâm Văn hóa, Thể thao -  Truyền thông huyện Võ Nhai kết hợp với Câu lạc bộ phát triển năng khiếu khai mạc lớp năng khiếu hè huyện Võ Nhai năm 2022.

Chương trình bồi dưỡng năng khiếu hè năm 2022 được tổ chức thành 07 lớp gồm: múa; bơi; MC nhí; người mẫu nhí; nhảy hiện đại; bóng đá; mỹ thuật. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các cháu thanh thiếu nhi có những ngày hè bổ ích.

Việc duy trì tổ chức các lớp năng khiếu hè hàng năm góp phần đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, bồi dưỡng năng khiếu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo môi trường vui chơi, học tập, giúp các em làm quen với sinh hoạt cộng đồng, rèn các kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, lớp năng khiếu hè cũng góp phần nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn thể thao, nghệ thuật, giúp các em sống có tâm hồn, biết nuôi dưỡng ước mơ, hình thành, phát triển nhân cách, những phẩm chất tốt đẹp của người công dân trong tương lai.

Dương Thủy (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - truyền thông)