Truy cập nội dung luôn

Họp Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Võ Nhai

12-05-2022 16:38

Sáng ngày 12/5, Ban Tổ chức (BTC) Đại hội thể dục thể thao (ĐHTDTT) huyện đã tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho ĐH TDTT huyện Võ Nhai lần thứ VII năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Võ Nhai; các đồng chí thành viên BTC Đại hội TDTT và Trưởng các khối diễu hành biểu dương lực lượng tại ĐH TDTT huyện.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Đại hội chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, các đai biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện báo cáo tiến độ và các nội dung chuẩn bị cho Lễ Kai mạc ĐH TDTT huyện lần thứ VII, năm 2022. Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao huyện Võ Nhai lần thứ VII năm 2022 dự kiến khai mạc vào 18/5/2022. Lễ khai mạc được tổ chức tại Sân vận động của huyện Võ Nhai. Phần lễ tổ chức 05 khối rước và 32 đoàn diễu hành biểu dương lực lượng. Sau lễ khai mạc sẽ tổ chức 3 môn thi đấu còn lại trong chương trình Đại hội là: kéo co, đẩy gậy và bắn nỏ.

 Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện báo cáo tiến độ và các nội dung chuẩn bị cho Lễ khai mạc ĐH TDTT huyện lần thứ VII, năm 2022 huyện Võ Nhai

Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên BTC Đại hội cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng vào kế hoạch một cách hoàn chỉnh cũng như nhất trí cao với việc phân công nhiệm vụ để bảo đảm triển khai thực hiện phục vụ Đại hội TDTT sắp tới.

Đại hội TDTT huyện Võ Nhai lần thứ VII năm 2022 được xem là sự kiện Thể dục thể thao lớn nhất của huyện, là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tiếp tục thúc đẩy và phát triển sự nghiệp TDTT của huyện nhà. Qua đó biểu dương lực lượng và tinh thần TDTT quần chúng tại các đơn vị, địa phương cơ sở, gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”.

 Dương Thủy (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)