Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21-06-2022 19:27

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 21/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã tặng hoa chức mừng, đồng thời ghi nhận nhưng đóng góp của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, CNVC Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện đã nỗ lực, đoàn kết, khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương đến với Nhân dân. Các đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai./.

Minh Trang (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)