Lãnh đạo huyện Võ Nhai dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2022

02-06-2022 15:17

Trong chương trình thăm và dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại các đơn vị, ngày 01/6, lãnh đạo huyện Võ Nhai đã đến dự lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2022 và thăm hỏi động chiến sĩ của huyện Võ Nhai tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 2 Sư đoàn 3 và Trung đoàn 246 Sư đoàn 346.

Đoàn do đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn Bộ binh 02, Sư đoàn 3, Quân khu I.

Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai đến  thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn Bộ binh 02, Sư đoàn 3, Quân khu I

Đoàn do đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 246 Sư đoàn 346.

Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Nhai dự Lễ tuyên thệ và thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 246 Sư đoàn 346

Sau 3 tháng huấn luyện tại các đơn vị, các chiến sĩ mới của huyện Võ Nhai đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành tốt nội dung, chương trình huấn luyện. Quân số tham gia học tập, huấn luyện tại các đơn vị đạt 100%, các nội dung kiểm tra đều đạt khá và giỏi trở lên.

Tại lễ tuyên thệ, chiến sỹ mới đã đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam và tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng.

Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn Bộ binh 02, Sư đoàn 3

Đc Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 246 Sư đoàn 346

Ngay sau buổi lễ tuyên thệ, các đồng chí lãnh đạo huyện Võ Nhai cùng đoàn công tác đã trực tiếp tới thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các chiến sỹ là con, em các dân tộc huyện Võ Nhai đang đóng quân tại đơn vị. Đồng thời, các đồng chí chúc các chiến sỹ mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương Võ Nhai anh hùng.

Hữu Được - Dương Thủy (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)