Truy cập nội dung luôn

Công an huyện Võ Nhai tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022

10-06-2022 07:06

Ngày 8/6, Công an huyện Võ Nhai long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 cho 41 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Đồng chí thượng tá Nông Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí Phó trưởng Công an huyện, Chỉ huy các đội công tác, chỉ huy công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, các đồng chí được nghe công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 cho 41 cán bộ chiến sỹ. Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã trao quyết định cho 41 cán bộ được thăng cấp, nâng lương năm 2022.

Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Ngành đối với sự cống hiến của mỗi CBCS, động viên các CBCS thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo đảm ANQG và giữ gìn TTATXH. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào, đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện trong niên hạn của mỗi CBCS. Qua đó, mỗi CBCS tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác để xứng đáng với cấp bậc hàm và hệ số lương mới được hưởng.

Kiều Oanh (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện)