Truy cập nội dung luôn

Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

06-05-2022 19:15

Sáng ngày 06/5, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Dự buổi bế mạc Hội thao có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao; Cùng dự có các đồng chí trong BCĐ, Ban Tổ chức Hội thao, các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cán bộ sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp Ban chỉ huy Quân sự huyện, chỉ huy trưởng các xã, thị trấn trên địa bàn.

Sau 02 ngày diễn ra hội thao, 448 Dân quân cơ động đến từ 15 đội thi của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành tốt các nội dung thi đấu. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thao, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao. Đối với Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chấp hành nghiêm hướng dẫn của Cục Dân quân tự vệ, đánh giá đúng trình độ tổ chức chỉ huy quản lý của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Trung đội dân quân cơ động, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho Hội thao.

Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao phát biểu tại buổi bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao đã đánh giá cao kết quả đạt được trong hội thao năm nay. Đồng chí cũng đề nghị: Đối với các lực lượng sau khi kết thúc hội thao tại huyện tiếp tục tận dụng những kiến thức huấn luyện vào thực tiễn tại địa phương; đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự huyện lựa chọn các cá nhân có thành tích cao để thành lập đoàn tham gia Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 tỉnh Thái Nguyên đảm bảo đạt kết quả cao nhất, an toàn tuyệt đối.

Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo BCH Quân sự huyện Võ Nhai trao giải tại hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức hội thao đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

 Dương Thủy (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)