Truy cập nội dung luôn

Khánh thành công trình điện “ Thắp sáng làng quê ” tại xóm Đồng Quán xã Dân Tiến

06-11-2019 19:41

Chiều ngày 06/11/2019, Cụm thi đua công đoàn số 4 thuộc LĐLĐ huyện Võ Nhai đã tổ chức khánh thành công trình điện “Thắp sáng làng quê ” tại xóm Đồng quán xã Dân Tiến.

Công trình có chiều dài trên 1km, với 10 đèn Led năng lượng mặt trời, có công xuất 60w, với tổng kinh phí lắp đặt trên 8 triệu đồng. Trong đó Cụm thi đua công đoàn số 4 thuộc LĐLĐ huyện Võ Nhai hỗ trợ 7 triệu đồng. Để quản lý và vận hành có hiệu quả công trình, người dân xóm Đồng Quán đã thống nhất mỗi hộ đóng góp 20.000 đồng/tháng để sửa chữa hệ thống đèn đường.

Trong năm 2019, Cụm thi đua công đoàn số 4 thuộc LĐLĐ huyện Võ Nhai đã tích cực vận động đoàn viên công đoàn quyên góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thượng và xã Phương Giao với trị giá 4 triệu đồng.

Công trình đường điện “Thắp sáng làng quê” không chỉ góp phần làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn, làm xanh, sạch, đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông và góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của xã trong năm 2019.

Minh Trang (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)