Truy cập nội dung luôn

Ủy ban MTTQ huyện và Huyện đoàn Võ Nhai tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã LâuThượng

31-12-2020 15:25

 

Thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Võ Nhai và Ban Thường vụ Huyện đoàn Võ Nhai. Sáng ngày 31/12/2020, Ủy ban MTTQ huyện và Ban Thường vụ Huyện đoàn Võ Nhai đã tổ chức Lễ bàn giao tiền hỗ trợ và khánh thành nhà Đại đoàn kết năm 2020 cho hộ gia đình ông Mạc Văn Thiện, ở xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai.

Gia đình ông Mạc Văn Thiện, ở xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng  thuộc diện hộ nghèo. Căn nhà cũ của gia đình ông đã xuống cấp, không đảm bảo cho việc sinh sống của gia đình. Trước khó khăn đó của gia đình, Ủy ban MTTQ huyện đã phối  hợp với Huyện đoàn Võ Nhai đã  hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng để ông Mạc Văn Thiện xây dựng một căn nhà mới. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ Vì người nghèo của huyện Võ Nhai.

Chia sẻ niềm vui với gia đình nhân dịp đón nhận căn nhà Đại đoàn kết, nhiều phần quà từ các cơ quan, đơn vị đã được tặng cho gia đình ông Mạc Văn Thiện, mong rằng gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai)