Truy cập nội dung luôn

Tặng quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại xã La Hiên, xã Lâu Thượng, xã Phú Thượng và thị trấn Đình Cả

11-01-2020 16:18

Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Chính phủ phát động và thực hiện Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”, chiều ngày 11/01, huyện Võ Nhai đã tổ chức các đoàn công tác đến tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thượng, xã Lâu Thượng, xã La Hiên và thị trấn Đình Cả.

Đoàn đi do đồng chí Lê Định Tấn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện làm trưởng đoàn đã tới tặng quà tại xã Phú Thượng và thị trấn Đình Cả. Tại xã Phú Thượng, đoàn công tác đã tặng tổng cộng 32 suất quà, trong đó có 11 suất quà của Huyện ủy, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ huyện; Công ty TNHH Hùng Ngọc tặng 20 suất. Tại thị trấn Đình Cả, đoàn đã tặng 23 suất quà cho hộ nghèo gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đoàn do đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự và tặng quà tại chương “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại xã La Hiên và xã Lâu Thượng. Tại đây, cùng với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trọng Tín; Doanh nghiệp Triển Huyền – Hà Nội cùng các tổ chức và doanh nghiệp hảo tâm khác, huyện Võ Nhai và xã La Hiên đã trao 175 suất quà, xã Lâu Thượng trao 96 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn 2 xã.

Anh Tuấn - Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)