Truy cập nội dung luôn

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Phương Giao

09-01-2020 10:42

Thực hiện tuần cao điểm tết vì người nghèo xuân Canh Tý, tỉnh Thái Nguyên và huyện Võ Nhai đã thành lập các đoàn thăm và tặng quà các đối tượng là hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Tại xã Phương Giao, Chiều 8/1, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến dự Chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo 2020. Dự chương trình này ở huyện Võ Nhai có đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Tại đây, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao 20 suất quà Tết cho các hộ nghèo của xã.

Đại diện các đơn vị: Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh cũng đã tặng 80 suất quà Tết, Cục Quản lý thị trường tặng 22 suất quà Tết, VNPT Thái Nguyên tặng 50 suất quà Tết và huyện Võ Nhai tặng 12 suất quà Tết cho các hộ nghèo của xã. Liên đoàn Lao động Võ Nhai tặng 10 suất quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã. Trị giá mỗi suất quà đều là 500 nghìn đồng. Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp.

 Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)