Truy cập nội dung luôn

Tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học Vũ Chấn

04-12-2019 14:45

Nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo, Câu lạc bộ Minks Thái Nguyên, Câu lạc bộ chung một vòng tay Hà Nội và Hãng thời Trang Canifa đã đồng hành tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông năm 2019” và trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu Học Vũ Chấn (Võ Nhai).

Được biết, Trường Tiểu học Vũ Chấn hiện có có 287 em học sinh ở 5 khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 5),  hầu hết các em đều là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo, đang học tại 6 điểm trường của xã Vũ Chấn. Tại chương trình, các câu lạc bộ, nhà hảo tâm đã trao tặng 287 suất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng bao gồm áo len, mũ và khăn quàng của hãng thời trang Canifa và bánh kẹo cho các em. Ngoài ra Đoàn còn trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất trị giá 250 nghìn đồng. Tại chương trình này, Câu lạc bộ Minks Thái Nguyên còn trao học bổng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng; trao số tiền 2 triệu đồng và các hiện vật gồm 1 bếp ga, 1 bình ga cho em Triệu Thảo Ly, học sinh khuyết tật lớp 1B của điểm trường Na Cà, xã Vũ Chấn. Tổng trị giá quà tặng mà chương trình đã mang đến cho các em học sinh Trường Tiểu Học Vũ Chấn trị giá 100 triệu đồng.

Số tiền và phần quà của Chương trình này là do các thành viên câu lạc bộ vận động quyên góp từ các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần giảm bớt khó khăn cho học sinh nơi vùng cao, tạo động lực cho các em học tập ngày một tốt hơn và có một mùa đông ấm áp.

 

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông Võ Nhai)