Truy cập nội dung luôn

Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai tặng trang thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện để góp phần phòng chống dịch Covid - 19

13-04-2020 19:38

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, nhân viên y tế đang nỗ lực ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid - 19, sáng ngày 13/4, Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm, tặng quà tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm huyện Võ Nhai.

Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng trang thiết bị bảo hộ y tế, với tổng số tiền trị giá 10 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm của các tổ chức, cá nhân, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện để phục vụ cho công tác phòng chống dịch; mong muốn chia sẻ một phần khó khăn vất vả với cán bộ, nhân viên của Trung tâm y tế huyện trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh nói chung và công tác phòng chống dịch Covid - 19 nói riêng.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao tặng 400 chiếc khẩu trang y tế cho cán bộ, viên chức, người lao động UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và Hợp tác xã vệ sinh môi trường Phú Cường khi thực hiện nhiệm vụ./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)