Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo huyện Võ Nhai đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020)

27-02-2020 09:05

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020), sáng ngày 27/2, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy đã đến động viên, chúc mừng tại Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Võ Nhai.

Tại 2 đơn vị đến thăm, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Võ Nhai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, các đồng chí ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sĩ trong công tác dự phòng dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân “Lương y như từ mẫu”. 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng trong thời gian tới Phòng Y tế huyện cùng với Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để làm tốt hơn nữa công tác dự phòng, khám chữa bệnh cho nhân dân. Mỗi đồng chí cán bộ, CNVC ngành Y tế tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh của người dân.

 Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)