Truy cập nội dung luôn

LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn năm 2019

07-11-2019 15:54

Thực hiện việc hỗ trợ đoàn viên Công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở, chiều ngày 5/11, LĐLĐ huyện Võ Nhai đã tổ chức buổi bàn giao kinh phí hỗ trợ đoàn viên công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn xây dựng mái ấm công đoàn năm 2019. Dự buổi bàn giao có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn viên công đoàn được hỗ trợ kinh phí là 30 triệu đồng, trích từ quỹ “mái ấm công đoàn” do LĐLĐ huyện Võ Nhai vận động từ sự đóng góp của đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện. Đoàn viên được hỗ trợ xây nhà trong dịp này là chị Triệu Thúy Loan hiện là nhân viên thư viện Trường TH&THCS Trúc Mai, sinh năm: 1987; là mẹ đơn thân, nuôi con nhỏ 3 tuổi, chưa có nhà ở. Được sự hỗ trợ của LĐLĐ huyện, của đồng nghiệp cùng anh em trong gia đình, ngôi nhà cấp 4 khang trang đã được xây dựng và khánh thành, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên Triệu Thúy Loan ổn định cuộc sống, yên tâm trong công việc.

Được biết, từ đầu năm đến nay, LĐLĐ huyện đã kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ các đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn; Thăm hỏi các trường hợp ốm đau, tai nạn rủi ro với 8 trường hợp, tổng kinh phí thăm hỏi, hỗ trợ là 35 triệu đồng.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hoá, Thể thao - Truyền thông)