Truy cập nội dung luôn

Võ Nhai: Khai mạc Giải bóng đá tranh Cúp Trọng Tín lần thứ II năm 2020

20-07-2020 07:36

Sáng ngày 18/7/2020, Huyện Võ Nhai đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá tranh Cúp Trọng Tín lần thứ II năm 2020. Đến dự khai mạc Giải có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham gia giải đấu tranh Cúp Trong Tín lần thứ II năm 2020 có 16 đội bóng đến từ 14 xã, thị trấn và 2 đơn vị là khối cơ quan và doanh nghiệp. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tại mỗi bảng để chọn đội nhất, nhì bảng vào thi đấu vòng tiếp theo. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày Thứ Bẩy và Chủ Nhật hàng tuần, từ ngày 11/7 đến trận chung kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 09/8/2020.

Giải bóng đá năm nay vẫn có sự đồng hành tài trợ chính của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trọng Tín với tổng số tiền tài trợ là 120 triệu đồng. Bên cạnh đó, Cơ sở sản xuất nước sạch Võ Nhai cũng tài trợ toàn bộ nước uống cho các đội bóng khi tham gia giải đấu.

Ngay sau chương trình khai mạc, các trận bóng đá đã được diễn ra tại sân cỏ nhân tạo xóm Làng Lường, thị trấn Đình Cả. Các trận đấu đã thu hút được đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ. Giải bóng đá tranh Cúp Trọng Tín lần thứ II sẽ là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đây cũng góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao đặc biệt là đối với môn Bóng đá trên địa bàn huyện Võ Nhai.

 Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)