Truy cập nội dung luôn

Huyện Võ Nhai tổ chức thành công giải bóng đá Cúp Phượng Hoàng lần thứ 2 năm 2019

01-06-2019 18:01

        Sau gần 1 tháng diễn ra các trận đấu, chiều ngày 1/6, Ban Tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp Phượng Hoàng huyện Võ Nhai lần thứ 2 năm 2019 đã tổ chức trận Chung kết và bế mạc giải. Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Minh  Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

       Giải bóng đá tranh Cúp Phượng Hoàng lần thứ 2 có sự góp mặt của 19 đội bóng với gần 300 vận động viên đến từ các CLB bóng đá trên địa bàn huyện Võ Nhai. Các đội tham gia được chia thành 4 bảng để thi đấu tính điểm lấy đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu vòng tứ kết, sau đó là vòng bán kết và chung kết. Trận chung kết của giải đấu đã mang đến cho các cổ động viên, khán giả yêu thích môn bóng đá những tình huống hay, hấp dẫn mà cầu thủ 2 đội FC Đình Cả và FC Dân Tiến cống hiến. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao cúp vô địch cho đội FC Đình Cả, phần thưởng cho đội nhì là FC Dân Tiến, đồng giải 3 cho 2 đội FC La Hiên và FC Friend - thị trấn Đình Cả.

       Đây là giải bóng đá được huyện Võ Nhai tổ chức 2 năm một lần, qua đó hướng đến mục tiêu lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện thể dục - thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)