Truy cập nội dung luôn

Huyện Võ Nhai tổ chức giải quần vợt mở rộng tranh cúp AGRIBANK lần thứ nhất năm 2019

25-08-2019 21:30

Ngày 24/8, huyện Võ Nhai đã tổ chức giải quần vợt mở rộng tranh cúp AGRIBANK lần thứ nhất năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND-UBND huyện; lãnh đạo huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự giải có 19 đôi VĐV đến từ các huyện Đại Từ, Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên và huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Giải đấu được chia thành 06 bảng, trong đó 02 bảng dành cho lãnh đạo, 04 bảng dành cho giải phong trào. Mỗi bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm, chọn 02 cặp nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết tranh giải nhất, nhì và giải ba. Sau một ngày thi đấu, với tinh thần giao lưu đoàn kết. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi đạt thành tích suất xắc.

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường sức khỏe, đoàn kết, giao lưu và thắt chặt mỗi quan hệ ngày càng gắn bó hơn./.

Hữu Được (Trung tâm văn Hóa, Thể thao-Truyền thông)