Truy cập nội dung luôn

Huyện ủy Võ Nhai tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy (10/1930 - 10/2020)

16-10-2020 14:26

        Chiều ngày 15/10, Huyện ủy Võ Nhai tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy (10/1930 - 10/2020). Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng cấp ủy huyện qua các thời kỳ.

        Cùng với sự hình thành và lớn mạnh trong bề dày 90 năm của hệ thống tổ chức xây dựng Đảng và Văn phòng cấp uỷ trong cả nước. Trong thời gian qua các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, Văn phòng cấp ủy huyện đã có nhiều đổi mới, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả trong   công tác tham mưu, giúp việc cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong công tác lãnh đạo, điều hành tại địa phương. Tham mưu xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, làm cho nhân dân hiểu rõ, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý và rèn luyện đội ngũ đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Đội ngũ cán bộ, công chức các ban xây dựng Đảng đã không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác Đảng. Làm tốt công tác tham mưu xây dựng các chương trình, chỉ thị, nghị quyết… để lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội và củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện đạt nhiều kết quả cao.

       Với nhiều thành tích và đóng góp cho công tác của ngành, trong dịp Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, huyện Võ Nhai đã có 05 đồng chí vinh dự được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp các cơ quan của Đảng.

         Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, công chức các cơ quan khối Đảng thuộc Huyện ủy đã đạt được trong những năm vừa qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong rằng, mỗi đồng chí cán bộ, công chức các cơ quan khối Đảng, Văn phòng cấp ủy huyện cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, chủ động tích cực trong học tập nghiên cứu, nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ về công tác Đảng, từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham mưu hiệu quả cho cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan trong mọi lĩnh vực công tác; Tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nội dung đặc biệt quan trọng trong thời gian tới đó là, các ban Đảng của Huyện ủy cần tập trung tham mưu giúp cấp ủy huyện tổ chức tốt việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XX và sắp tới là Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng để kịp thời đưa nghị quyết vào cuộc sống./.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)