Truy cập nội dung luôn

Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” tại xóm Chòi Hồng xã Tràng Xá

08-01-2020 16:50

Thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”, chiều ngày 08/01/2020, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Chòi Hồng, xã Tràng Xá.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy mong rằng với sự quan tâm, động viên từ các cấp, các ngành, mỗi gia đình trong xóm tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, vươn lên trong lao động sản xuất để làm giàu cho gia đình và quê hương. Chuẩn bị đón tết Nguyên Đán 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình trong xóm Chòi Hồng sẽ đón Tết cổ truyền của dân tộc trong đầm ấm và an vui.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo 2 công ty là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trọng Tín, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư xây dựng Võ Nhai đã tặng 58 xuất quà tết cho 58 hộ gia đình nghèo tại xã Chòi Hồng, trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ./

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)