Truy cập nội dung luôn

Các xã, thị trấn sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng mừng xuân Canh Tý 2020

30-01-2020 09:55

Trong không khí vui tươi dịp đầu xuân, hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020), các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao chào mừng.

Đội bóng đá xóm Là Dương dành chức vô địch của Giải Bóng đá xã Lâu Thượng

Cụ thể, xã Lâu Thượng từ ngày 11/1/2020 đã tổ chức giải Bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các xóm trên địa bàn. Xã Dân Tiến tổ chức hoạt động thể thao với các môn thi đấu là bóng chuyền da với 8 đội bóng nam và bóng chuyền hơi với 8 đội nữ tham gia, đồng thời tổ chức giải cầu lông. Tại xã Cúc Đường cũng đã tổ chức các hoạt động thể thao với giải bóng chuyền hơi, có sự tham gia của 12 đội bóng, bên cạnh đó là các môn thể thao khác như ném còn, kéo co đã thu hút được đông đảo người dân tham gia…

Giải bóng chuyền da dành cho các đội bóng nam xã Dân Tiến

Tại các giải thể theo được tổ chức trong dịp này, các vận động viên đã tham gia với tinh thần hứng khởi, đoàn kết, trung thực, đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

Môn kéo co thu hút được đỗng đảo người dân tham gia tại xã Cúc Đường

Giao lưu thể dục thể thao đầu xuân là hoạt động thường niên, nhằm cổ vũ và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ và nhân dân tại các địa phương, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, lý thú, là cơ hội để những người yêu thể thao gặp gỡ, chia sẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết và góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục thể thao của huyện Võ Nhai ngày càng phát triển.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)