12 tiết mục tham Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh

23-08-2019 15:06

Chiều 22/8, Hội Cự chiến binh (CCB) huyện Võ Nhai đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh năm 2019. Đồng Chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy , Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự Liên hoan.

Tham dự liên hoan gồm 3 cụm thi đua với trên 40 thí sinh là hội viên Hội Cựu chiến binh của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội đã mang đến hội diễn 12 tiết mục với nhiều thể loại phong phú như ca, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam… Hội thi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa đồng chí, đồng đội, thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải  Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các tiết mục xuất sắc. Đây là hoạt động nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, trau dồi, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển địa phương.

Triệu Nhài (Trung tân văn hóa, Thể thao – Truyền thông)