Truy cập nội dung luôn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng tại Phòng GD&ĐT, một số trường học trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20/11

20-11-2019 10:02

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trong sáng ngày 20/11, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức đang công tác tại Phòng GD&ĐT huyện Võ Nhai, Trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trường THPT Hoàng Quốc Việt.

Tại các nơi đến tặng hoa và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đang công tác tại Phòng GD&ĐT của huyện nói riêng, cũng như các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trường học trên địa bàn huyện nói chung. Những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đã làm cho sự nghiệp giáo dục của huyện có bước chuyển biến đáng kể và dành được nhiều thành tích đáng tự hào. Đội ngũ thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh với khoảng trên 1.800 người đang trực tiếp quản lý, giảng dạy tại 67 trường từ cấp mầm non đến cấp THPT. Tỷ lệ học sinh khá giỏi và chất lượng giáo dục toàn huyện ngày càng nâng cao. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý luôn đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng trong thời gian tới các thầy cô giáo ở Phòng GD&ĐT, các nhà trường không ngừng cố gắng, phát huy những thành quả đã đạt được góp phần vào sự đổi mới sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà, đặc biệt chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng với yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)