Tràng Xá: Trao huy hiệu 40, 55 năm tuổi Đảng.

04-10-2019 15:32

Chiều ngày 04/10, Đảng bộ xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại phương. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ Chức Huyện ủy.

Tại buổi lễ, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Hoàng Văn Phơi, sinh năm 1956, quê quán xã Vĩnh Long, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Ông chính thức vào Đảng ngày 30/11/1980. Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Hoàng Văn Chịch, sinh năm 1933, quê quán xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, chính thức vào Đảng ngày 15/8/1965, tại Đảng bộ xã Tràng Xá. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh. Thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Phơi, đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)