Giải cầu lông truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Võ Nhai

07-09-2019 09:25

Sáng ngày 07/09/2019, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Võ Nhai đã tổ chức Giải Cầu lông truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Võ Nhai. Dự khai mạc có đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Giải Cầu lông truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Võ Nhai năm 2019 có gần 20 đôi vận động viên đến từ các cơ quan thuộc khối Nông- Lâm- Nghiệp. Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung đó là: Đội nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi và đôi nam nữ không phận biệt lứa tuổi.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đôi vận động viên có thành tích cao trong thi đấu. Giải Cầu lông truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trong ngành tăng cường quan hệ giao lưu, đoàn kết góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Trang (Trung tâm Văn hóa, Thể thao- Truyền thông)