Khai mạc các giải thể thao chào mừng ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng

04-10-2019 09:15

Sáng ngày 04/10, huyện Võ Nhai đã tổ chức Khai mạc Giải thể thao chào mừng ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng. Tới dự khai mạc có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải thể thao chào mừng ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng được tổ chức gồm 3 môn thi đấu đó là: Bóng chuyền,Tennis và Câu lông, với sự tham gia của trên 140 vận động viên đến từ các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Giải thể thao kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng là sự kiện thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao trên địa bàn huyện ngày một phát triển. Giải thể thao kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng diễn ra từ nay đến hết ngày 13/10/2019.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu trong nội dung thi đấu môn Bóng chuyền.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)