Truy cập nội dung luôn

Họp bàn thống nhất triển khai thực hiện điều chỉnh quy hoạch NTM các xã năm 2020

29-07-2020 14:40

Chiều 28/7, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức cuộc họp thống nhất triển khai thực hiện điều chỉnh quy hoạch nông thôn mới các xã năm 2020 trên địa bàn huyện Võ Nhai. Đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn đã đưa ra các phương án và hướng dẫn các thủ tục, thao tác để hoàn thành đúng tiến độ thực hiện điều chỉnh quy hoạch NTM năm 2020. Sau khi nghe đơn vị tư vấn đưa ra các phương án, các đại biểu tham dự cuộc họp đã thảo luận, nêu lên các ý kiến, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại địa phương và thống nhất cao trong việc quyết tâm tổ chức triển khai thực hiện điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng NTM các xã trên địa bàn huyện Võ Nhai đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Kết luận tại cuộc họp, Đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã phân công nhiệm vụ cho UBND các xã làm chủ đầu tư cùng phối hợp với cơ quan thường trực Văn phòng điều phối NTM huyện, cơ quan thẩm định Phòng kinh tế và hạ tầng huyện để triển khai thực hiện. Đối với các xã Phú Thượng, Thượng Nung, Cúc Đường, Thần Sa hiện đã triển khai với đơn vị tư vấn khác nếu muốn thay đổi đơn vị tư vấn thì phải có văn bản đề nghị gửi về Văn phòng điều phối NTM huyện chậm nhất là ngày 01/8/2020. Giao cho Văn phòng điều phối NTM của huyện tham mưu quyết định thành lập Ban chỉ đạo điều chỉnh quy hoạch xây dựng NTM các xã trên địa bàn huyện Võ Nhai đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 cấp huyện; Hướng dẫn các xã thành lập BCĐ cấp xã, thường xuyên phối hợp giữa đơn vị tư vấn với các xã, đôn đốc thực hiện đúng tiến độ hoàn thành điều chỉnh quy hoạch trong năm 2020.

                                                                      Triệu Nhài (Trung tâm văn hóa, Thể thao - Truyền thông)