Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 2/2020

21-02-2020 14:24

Sáng 21/2, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 2/2020 với các điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Võ Nhai có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tại hội nghị, các báo cáo viên được nghe lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2019; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2020. Lãnh đạo Bộ Y tế thông tin những nét nổi bật trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên thế giới và ở Việt Nam; dự báo tình hình và những giải pháp của Việt Nam trong thời gian tới.

Định hướng tuyên truyền trong tháng 3/2020: tập trung tuyên truyền thành tựu kinh tế - xã hội; đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA), nâng cao nhận thức, hiểu biết cho doanh nghiệp, người dân cũng như các công việc cần triển khai để thực thi hiệu quả khi hiệp định có hiệu lực; tuyên truyền Đại hội đảng các cấp, thành tựu của từng địa phương, đơn vị; tuyên truyền kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; tiếp tục tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền ngày Giỗ tổ Hùng Vương, tạo sự gắn kết cộng đồng; tuyên truyền các văn bản quan trọng của Trung ương; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19, tạo sức mạnh tổng hợp đẩy lùi dịch bệnh.

Triệu Nhài (Trung tâm văn hóa, Thể thao – Truyền thông)