Agribank Chi nhánh Võ Nhai báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh với Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai

06-09-2019 18:46

Chiều ngày 6-09, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Võ Nhai đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh với Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai. Dự hội nghị có lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Agribank chi nhánh các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh; huyện Võ Nhai có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Agribank chi nhánh huyện Võ Nhai hiện có 1 trụ sở làm việc và 1 phòng giao dịch tại xã La Hiên. Đơn vị có 26 cán bộ. Hiện nay, chi nhánh phục vụ trên 20.000 khách hàng, quy mô vốn và dư nợ hơn 1400 tỷ đồng. Trong đó cho vay nông nghiệp nông thôn chiếm tỷ trọng hơn 80% tổng dư nợ. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, Agribank chi nhánh Võ Nhai còn thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội ở địa phương với số tiền trên 6 tỷ đồng để xây dựng trường học, nhà tình nghĩa, tặng phòng máy vi tính, khám chữa bệnh cho người nghèo.

Tại đây, các đại biểu đã đi thăm quan cơ sở vật chất của đơn vị. Trụ sở làm việc Agribank chi nhánh huyện Võ Nhai được xây dựng vào cuối năm 2018. Sau 13 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo một diện mạo mới cho Agribank chi nhánh huyện Võ Nhai, tạo điều kiện cho chi nhánh hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy cơ cấu kinh tế của địa phương./.

Minh Trang ( Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)