Truy cập nội dung luôn

Tập huấn kỹ thuật tạo hình trong giảng dạy mỹ thuật cho giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Võ Nhai

10-10-2017 14:55

Nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ năng, trang bị các kiến thức mới về giáo dục, tạo kỹ năng nghề cho các giáo viên Mầm non. Phòng Giáo dục huyện Võ Nhai đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tập huấn kỹ thuật tạo hình trong giảng dạy mỹ thuật cho giáo viên Mầm non trên địa bàn huyện.


Các giáo viên được bồi dưỡng kỹ thuật tạo hình bằng chất liệu giấy, sợi dây và vải vụn, màu vẽ trên giấy trong giảng dạy mỹ thuật.


Tham gia lớp tập huấn có 35 học viên là giáo viên của 20 trường Mầm non trên địa bàn huyện Võ Nhai. Các giáo viên được bồi dưỡng kỹ thuật tạo hình bằng chất liệu giấy, sợi dây và vải vụn, màu vẽ trên giấy trong giảng dạy mỹ thuật.

Chương trình tập huấn và bồi dưỡng bao gồm những nội dung có ý nghĩa thiết thực đối với việc phát triển nghề nghiệp của giáo viên mầm non, tạo điều kiện cho các giáo viên được tiếp cận những quan điểm mới về giáo dục, rèn một số kỹ năng mới trong dạy học và giáo dục, đổi mới tư duy, nắm bắt các vấn đề thực tiễn và kỹ năng giải quyết những vấn đề phát sinh trong đào tạo hiện nay, kích thích khả năng sáng tạo, tính độc lập, tự chủ, nâng cao trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cho các giáo viên.

Tin, ảnh: Hoài Thanh