Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng LĐLĐ huyện nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

28-07-2020 10:08

Nhân niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), sáng ngày 28/7, các đồng chí Thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; các cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng tại LĐLĐ huyện Võ Nhai.

Đến chúc mừng tại LĐLĐ huyện có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy. Tại đây, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên, CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; củng cố quốc phòng, an ninh; xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng LĐLĐ huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến công nhân lao động; chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới./.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)