Liên đoàn lao động huyện Võ Nhai: Hỗ trợ đoàn viên, người lao động gặp khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19

06-07-2020 12:56

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-LĐLĐ của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về việc hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, ngày 06/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Võ Nhai đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 60 đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19.

Những lao động được nhận hỗ trợ trong chương trình hầu hết là những cán bộ, giáo viên, công đoàn viên đang công tác tại các đơn vị giáo dục và doanh nghiệp trên địa bàn, đều có hoàn cảnh khó khăn về việc làm và thu nhập, hầu hết lại đang trong thời gian nuôi con nhỏ. Nguồn hỗ trợ cho người lao động được trích từ nguồn tích lũy của Liên đoàn Lao động tỉnh, mức hỗ trợ là 500.000đ/1 người. Số tiền hỗ trợ này tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, đồng hành của tổ chức công đoàn đối với người lao động và đoàn viên công đoàn, trước những ảnh hưởng của dịch covid-19 về thu nhập. Hy vọng rằng với nguồn động viên này, các đồng chí đoàn viên công đoàn sẽ khắc phục được khó khăn vươn lên trong cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Triệu Nhài (Trung tâm văn hóa, thể thao – Truyền thông – Võ Nhai)