Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thượng

10-08-2019 09:50

Chiều ngày 09/8/2019, Cụm thi đua công đoàn số 4 thuộc LĐLĐ huyện Võ Nhai đã tổ chức tặng quà cho cháu Hoàng Thị Thu Hiền có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Nà Kháo, xã Phú Thượng.

Cháu Hoàng Thị Thu Hiền là học sinh lớp 9 trường THCS Phú Thượng. Cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố mẹ mất sớm do bệnh hiểm nghèo bỏ lại Hiền và em trai 4 tuổi. Nhằm phần nào giúp đỡ cháu, Cụm thi đua công đoàn số 4 thuộc LĐLĐ huyện đã đến tặng quà và động viên 2 chị em.

Tại đây, Cụm công đoàn số 4 đã trao tặng cho em Hoàng Thị Thu Hiền 1 xuất quà trị giá 2 triệu đồng gồm có: 1 bàn học, đèn học và tiền mặt là 700 nghìn đồng. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của cụm công đoàn sô 4 nhằm chung tay vì cộng đồng. Cũng trong thời gian vừa qua, Cụm thi đua công đoàn số 4 của LĐLĐ huyện đã tích cực vận động đoàn viên công đoàn quyên góp ủng hộ để giúp đỡ em Vũ Đặng Quang Vũ ở xã Phương Giao với số tiền trên 2 triệu đồng, ngoài ra còn hộ trợ kinh phí ủng hộ xóm Đồng Quán, xã Dân Tiến trong chương trình “Thắp sáng làng quê” năm 2019 với trị giá 5 triệu đồng./.

Thực hiện: Minh Trang (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)