Truy cập nội dung luôn

Trao tặng 120 suất quà Trung Thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

12-09-2019 14:25

 

Sáng ngày 12/9, tại Rạp Măng non - Nhà thiếu nhi Thái Nguyên (TPTN), Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng mơ ước”.

Tiết mục hát múa vui Trung Thu do các em thiếu nhi Nhà thiếu nhi Thái Nguyên biểu diễn

Tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; đại diện Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và 120 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2019 là hoạt động ý nghĩa, trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh; tạo cơ hội để trẻ em tham gia các hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích; giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; tăng cường công tác tuyên truyền vận động, huy động nguồn lực của toàn xã hội cho công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo gặp gỡ, động viên các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Các đại biểu tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại chương trình, các em đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; xem các hoạt cảnh sân khấu về những ước mơ của trẻ em trong ngày Tết Trung thu, các tiết mục văn nghệ về chủ đề Tết Trung thu và các chủ đề khác liên quan đến trẻ em, các tiết mục xiếc đặc sắc.

Tại chương trình các đại biểu đã trao quà cho 120 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 1.200.000 đồng./.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Xuân Huy