Truy cập nội dung luôn

Hội thi “Dân vận khéo” xã La Hiên năm 2020

14-10-2020 12:07

 

         Ngày 14/10, xã La Hiên tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2020. Đến dự có đồng chí Lê Định Tấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Võ Nhai; lãnh đạo  Ban Dân vận Huyện uỷ.

       Tham gia Hội thi là các thành viên của tổ dân vận trực thuộc đảng bộ xã. Với 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm, các đội thi tham gia Hội thi đã được tìm hiểu sâu về kiến thức công tác dân vận của Đảng; chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận; phong trào thi đua “Dân vận khéo”…

        Hội thi “Dân vận khéo” xã La Hiên năm 2020 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn xã, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội thi đã có nhiều đổi mới trong hình thức, nội dung thi. Trong đó, các phần thi tập trung vào xử lý các tình huống thực tế thay vì chỉ hỏi đáp đơn thuần, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác dân vận.

        Qua Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng cách làm và hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận; nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng làm công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh đạt giải.

Th: Thu Viền(Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)