Truy cập nội dung luôn

Thư chúc Tết Xuân Mậu Tuất - Năm 2018 của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai

12-02-2018 08:39

Kính gửi các đồng chí, cán bộ chiến sĩ và toàn thể nhân dân các dân tộc huyện Võ Nhai

Thời khắc giao thừa đón chào xuân mới, xuân Mậu Tuất 2018 đã tới, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành cách mạng, các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ, các tầng lớp nhân dân trong huyện; bà con quê hương đang sinh sống, lao động và học tập trên mọi miền tổ quốc.

Năm 2017 đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức; nhưng được sự giúp đỡ của trung ương, của tỉnh, với sự đoàn kết, nhất trí và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Võ Nhai đã đạt được những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng; văn hoá – xã hội tiếp tục phát triển; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định giữ vững; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng lên đáng kể. 

Năm 2018 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Vì thế nhiệm vụ đặt ra là rất nặng nề với những yêu cầu mới và cấp bách đòi hỏi phải đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng và tốc độ phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo an ninh - quốc phòng, an sinh xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân.

Để hoàn thành nhiệm vụ năm 2018 và kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, Tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí, nhân dân và các lực lượng vũ trang trong huyện phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương, tranh thủ sự giúp đỡ của Trung ương, của tỉnh; phát huy nội lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết một lòng, ra sức thi đua lao động, sản xuất; quyết tâm xây dựng quê hương Võ Nhai anh hùng ngày càng phát triển giàu đẹp.

Trong niềm vui đón chào xuân mới 2018, với niềm tin vào bước phát triển mới hướng tới một tương lai tươi sáng; với sự quyết tâm cao của toàn Đảng bộ và chính quyền, sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trong huyện; sự hỗ trợ có hiệu quả của Trung ương, của tỉnh, các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài huyện, chúng ta tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp nhất.

Vào thời khắc thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Võ Nhai, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các gia đình có công với nước, các vị cách mạng lão thành, các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, các tầng lớp nhân dân trong huyện; bà con quê hương đang sinh sống, lao động và học tập trên mọi miền tổ quốc một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc Quê hương Võ Nhai phát triển thịnh vượng, nhân dân Võ Nhai ngày càng ấm no, hạnh phúc. 

TM. HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ HUYỆN VÕ NHAI

PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN
Dương Văn Tiến