Truy cập nội dung luôn

UBND huyện Võ Nhai khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức phiên họp thứ 23.

01-10-2018 21:49

Chiều 01/10/2018, UBND huyện Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức phiên họp thứ 23. Đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại phiên họp đã đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 3 tháng cuối năm 2018. Thông qua nội dung xin ý kiến về việc sắp xếp, sáp nhập xóm, tổ dân phố không đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Nội dung xin ý kiến về việc ký quyết định thu hồi đất đối với dự án đường Tràng Xá - Phương Giao nối với huyện Bắc Sơn.

Theo đánh giá cho thấy, trong 9 tháng 2018, các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT - XH với tinh thần trách nhiệm cao,  đem lại nhiều kết quả quan trọng. Nổi vật về sản xuất nông nghiệp cơ bản gieo trồng hết diện tích; CN - TTCN tiếp tục được phát triển, thu ngân sách đạt khá; công tác cấp GCNQSDĐ, an sinh xã hội được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt, đặc biệt trong dịp tết Mậu Tuất 2018, 100% các hộ nghèo trên địa bàn huyện đều được nhận quà tết. Công tác quản lý, tổ chức lễ hội và các hoạt động thể dục, thể thao được quan tâm chỉ đạo. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững...

Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận và bàn biện pháp khắc phục hạn chế còn tồn tại để thực hiện có hiệu quả hơn nữa trong những tháng cuối năm 2018.

            Kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Ngay sau hội nghị này, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tập trung cao hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, để năm 2018 thực sự là năm tạo thành điểm nhấn của cả nhiệm kỳ. Khẩn trương triển khai và hoàn thành các dự án, đề án và các Nghị quyết theo kế hoạch. Tiếp tục thực hiện các biện pháp tăng cường công tác quản lý, an ninh chính trị, TTATXH, lĩnh vực văn hóa - xã hội, bảo hiểm y tế, an toàn thực phẩm và những vấn đề mới phát sinh trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông Võ Nhai)