Truy cập nội dung luôn

UBND huyện Võ Nhai khóa XIX tổ chức phiên họp thứ 33

17-07-2019 10:19

Sáng ngày 17/7, UBND huyện Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức phiên họp thứ 33. Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên UBND huyện khóa XIX.

Tại phiên họp, các đồng chí đại biểu tham dự đã đánh giá lại kết quả công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu KT - XH trên địa bàn huyện thời gian vừa qua. Đồng thời đánh giá lại công tác chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện; công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Đại hội Hội Đông y huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Qua đây đề ra những nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tăng cường việc thực hiện các chỉ tiêu KT - XH trong tháng 7 và thời gian còn lại của năm 2019. Chuẩn bị tốt nhất các điều kiện thiết yếu, văn bản, tài liệu đảm bảo cho thành công của Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện; Đại hội Đông y huyện Võ Nhai lần thứ VI được tổ chức trong thời gian tới.

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chuyên môn hoàn thiện các báo cáo, công việc được giao theo nhiệm vụ chuyên môn để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Võ Nhai khóa XIX. Các cơ quan, đơn vị quyết liệt trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã được giao trong năm 2019. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến công tác chỉ đạo việc phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, đặc biệt là với dịch tả lợn châu phi, khẩn chương hoàn thiện hồ sơ để tiến hành hỗ trợ cho người chăn nuôi có thiệt hại do dịch bệnh vừa qua. Trong xây dựng nông thôn mới, tiến hành rà soát, tích cực chỉ đạo các địa phương thực hiện các tiêu chí đã đăng ký thực hiện trong năm, đặc biệt là các xã đăng ký về đích NTM năm 2019.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)