Truy cập nội dung luôn

Trường chính trị tỉnh Thái Nguyên bế giảng lớp TCLL-HC hệ không tập trung khóa 10 tại huyện Võ Nhai

16-08-2019 07:34

Chiều ngày 16/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Võ Nhai tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 10, hệ không tập trung được tổ chức tại huyện Võ Nhai. Đến dự lễ bế giảng có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên; huyện Võ Nhai có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng đảng thuộc Huyện ủy.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 10 hệ không tập trung được tổ chức tại huyện Võ Nhai khai giảng vào 12/2017. Tham gia lớp học có 76 học viên được triệu tập từ 20 cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện. Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh quy định, gồm 6 phần học cụ thể. Thông qua đó đã giúp các học viên nắm được một cách có hệ thống, cơ bản những vấn đề lý luận của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng và nhà nước ta. Từ đây là cơ sở để các học viên có thể áp dụng vào thực tế tại cơ quan, đơn vị, giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của bản thân.

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh TN và đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc khóa học, có 4 học viên được xếp loại giỏi, 69 học viên xếp loại khá, 3 học viên xếp loại trung bình.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)