Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy xã Dân Tiến và Đảng ủy xã Phương Giao tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2

04-02-2020 21:16

Ngày 03/2, Đảng ủy xã Dân Tiến và Đảng ủy xã Phương Giao đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

 

Trong đợt này, Đảng ủy xã Dân Tiến có 2 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đảng ủy xã Phương Giao có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Pạm Việt Tiến, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tiếp theo các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ; gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương; Luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)