Truy cập nội dung luôn

Hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 6 năm 2019

26-06-2019 06:45

         Ngày 25/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 6 năm 2019. Đồng chí Lê Định Tấn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện dự và chủ trì hội nghị; dự hội nghị còn có các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội, các cơ quan trong khối khoa giáo.

       Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông tin nhanh về kết quả công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác lãnh đạo chỉ đạo của các cấp uỷ, đảng trong thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đối với lĩnh vực khoa giáo được quan tâm thực hiện tốt. Công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với các cơ quan, đơn vị trong khối được thực hiện hiệu quả. Chất lượng hoạt động công tác khoa giáo từng bước được nâng lên. Các ngành, đơn vị trong khối luôn bám sát đường lối, chủ trương chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện để xây dựng kế hoạch thực hiện, hoàn thành mục tiêu đề ra.

       Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông tin về kết quả hội nghị Trung ương 10, khóa XII; tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2019; Chỉ thị 32 của Bộ chính trị về “tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại của đảng trong tình hình mới”; thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông)