Truy cập nội dung luôn

Đồng chí Dương Văn Tiến, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt tại Chi bộ xóm Làng Lường

05-07-2019 16:13

       Chiều ngày 5/7, đồng chí Dương Văn Tiến, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai đã dự sinh hoạt với chi bộ xóm Làng Lường thuộc Đảng bộ thị trấn Đình Cả. Cùng dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo thị trấn Đình Cả. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ xóm Làng Lường đã thông báo tình hình thời sự trong nước và quốc tế tới các đảng viên; triển khai một số văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên; đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên và nhân dân; việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong tháng 6; sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của chi bộ.

       Chi bộ xóm Làng Lường hiện có 53 đảng viên, trong đó có 7 đảng viên đi làm ăn xa, 11 đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng. Trong 6 tháng đầu năm 2019, chi bộ đã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội,  xây dựng nông thôn mới; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy các cấp tới đảng viên và nhân dân. Công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các hoạt động tại cơ sở... Để phát huy kết quả đạt được, tại buổi sinh hoạt các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến cho phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 của chi bộ.

 

 

       Phát biểu tại buổi sinh hoạt của chi bộ xóm Làng Lường, đồng chí Dương Văn Tiến, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của chi bộ xóm Làng Lường đảm bảo đúng quy định, các đảng viên đóng góp thẳng thắn, thảo luận dân chủ, có ý thức xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ. Tuy nhiên đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh: Chi bộ và các đồng chí đảng viên phải nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở đảng và của chi bộ; ý nghĩa và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đối với việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên; Thực hiện tốt Nghị quyết của chi bộ và của cấp ủy cấp trên, để chi bộ thực sự là nơi trực tiếp lãnh đạo, quản lý, giáo dục, rèn luyện và bồi dưỡng cán bộ, đảng viên; Làm cho mọi đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực học tập, tự tu dưỡng, rèn luyện và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; cấp ủy nắm chắc tình hình đảng viên, có biện pháp cụ thể để xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, của chi bộ và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

 

 Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông Võ Nhai)