Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy xã Thượng Nung trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

17-07-2019 15:50

Ngày 17/7, Đảng ủy xã Thượng Nung đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019. Dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Quang, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy. 

Trong số 4 đảng viên của Đảng bộ xã Thượng Nung được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Quang, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy mong muốn; các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo./. 

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông)