Truy cập nội dung luôn

Đại hội lần thứ VIII Đảng bộ Công ty cổ phần xi măng La Hiên

23-05-2020 13:58

Trong 2 ngày 22 và 23/5, Đảng bộ Công ty cổ phần xi măng La Hiên đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV; đại biểu huyện Võ Nhai có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

Đảng bộ Công ty cổ phần xi măng La Hiên với nhiệm vụ chính trị chủ yếu là lãnh đạo công ty thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả trong việc sản xuất, kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn, cải thiện nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động, hoàn thành các chỉ tiêu KT – XH. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ công ty đã thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết của nhiệm kỳ đã đề ra. Sản lượng sản xuất tiêu thụ hàng năm bình quân vượt 9,2% so với kế hoạch. Doanh thu hàng năm bình quân hàng năm vượt 9,5%. Nộp ngân sách hàng năm vượt 25,2% so với kế hoạch đề ra. Đảm bảo 100% người lao động có việc làm ổn định, trong sản xuất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Đối với công tác xây dựng Đảng: có 100% các chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ Công ty cũng luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên, người lao động đi học các lớp bồi dưỡng nhận thức về chính trị... qua đó trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã xét đề nghị Huyện ủy Võ Nhai kết nạp 42 đồng chí đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Công ty cổ phần xi măng La Hiên cần quan tâm triển khai thực hiện trong thời gian tới, đó là: Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo của đơn vị để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động mọi mặt của công ty, phấn đấu nâng cao năng xuất, chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm xi măng của đơn vị; Tiếp tục thực hiện việc chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của công ty; quan tâm việc xây dựng, củng cố các chi bộ và Đảng bộ công ty thật sự trong sạch, vững mạnh, đủ sức lãnh đạo đơn vị hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025...

Sau 2 ngày diễn ra, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần xi măng La Hiên đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra BCH khóa VIII gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ Công ty đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)