Truy cập nội dung luôn

Công an huyện Võ Nhai triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

10-01-2020 15:21

Chiều 08/01/2020, Công an huyện Võ Nhai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2019, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ đề ra và đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu. Do đó, tình hình ANTT được đảm bảo, không để bị động bất ngờ, tội phạm và tai, tệ nạn xã hội được kiềm chế. 

Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, Công an huyện đã triệt phá, bắt giữ 08 vụ, 62 đối tượng có hành vi đánh bạc, thu giữ trên 270 triệu đồng; Điều tra khám phá 34 vụ và đã khởi tố 27 vụ, 93 bị can vi phạm các tội liên quan đến trật tự xã hội; Xử phạt 18 vụ, 27 đối tượng vi phạm hành chính về trật tự xã hội; Phát hiện, bắt giữ 05 vụ, 09 đối tượng vi phạm các tội liên quan đến hàng cấm, thu giữ 90,6kg pháo. Trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, Công an huyện đã lập kế hoạch đấu tranh, triệt phá, bắt giữ 20 vụ, 23 đối tượng vi phạm các tội có liên quan đến ma túy, thu giữ 21,142g heroin và nhiều tang vật khác có liên quan…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an huyện Võ Nhai trong năm 2019. Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Minh Hiền đề nghị: Công an huyện tiếp tục giữ vững ổn định an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn; xây dựng các phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối tình hình an ninh trật tự trong dịp tổ chức Đại hội Đảng các cấp, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 và các các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn toàn huyện.

Với những thành tích đã đạt được, năm 2019 Công an huyện Võ Nhai đã được Giám đốc Công an tỉnh công nhận “Đơn vị văn hóa chấp hành điều lệnh công an nhân dân”.

Triệu Nhài (Trung tâm văn hóa, thể thao – Truyền thông)