Truy cập nội dung luôn

Công an Võ Nhai: Tuyên dương con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018.

27-07-2018 10:11

Chiều 26/7/2018, Ban điều hành quỹ khuyến học Công an huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCS đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018. 

Tại buổi lễ, có 36 cháu là con CBCS đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện  năm học 2017 – 2018 được tuyên dương, trong đó có 02 cháu đạt giải cấp huyện, 27 cháu đạt học sinh giỏi toàn diện, 09 cháu đạt học sinh tiên tiến. Những thành tích tiêu biểu, xuất sắc đó tiếp tục tô thắm thêm truyền thống vẻ vang cho sự nghiệp giáo dục con CBCS đơn vị. Đó là kết quả của truyền thống hiếu học trong các gia đình, dòng họ cùng với sự cố gắng quyết tâm của các cháu học sinh, các bậc phụ huynh.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Chủ tịch Hội khuyến học huyện và Ban điều hành quỹ khuyến học Công An huyện Võ Nhai mong muốn: Các cháu cần nhận thức đúng động cơ học tập, thấy rõ trách nhiệm của người học sinh đối với những yêu cầu của xã hội để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện sáng tạo đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Với những kết quả đạt được, tin rằng, trong năm học tới, các cháu sẽ có những bước phát triển mới, có nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập và rèn luyện, góp phần cùng cha mẹ xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc để cha mẹ luôn yên tâm trong công tác, chiến đấu lập những thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANCT-TTATXH tại địa phương.

Thực hiện: Thu Viền( Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông Võ Nhai)