Truy cập nội dung luôn

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Võ Nhai năm 2019

01-10-2019 08:32

Để đánh giá về công tác chuẩn bị sẵn sàng cho đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019, chiều ngày 30/9, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra thực địa tại căn cứ chiến đấu giả định của huyện tại xã Cúc Đường.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã được cơ quan thường trực của BCĐ diễn tập khu vực phòng thủ của huyện là Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị tại thực địa căn cứ chiến đấu. Hiện nay, các vị trí hầm, hào chiến đấu, hệ thống sa bàn, cơ sở vật chất… đang được các đơn vị chức năng tích cực triển khai thi công, cơ bản theo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra.

Qua kiểm tra, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần tích cực, sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị đang thực hiện công việc tại hiện trường, để chuẩn bị cho cuộc diễn tập của huyện sẽ diễn ra trong thời gian cuối tháng 10/2019. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cơ quan thường trực của cuộc diễn tập tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, quán triệt, tuyên truyền về cuộc diễn tập và làm tốt công tác chuẩn bị. Đặc biệt là chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị thi công khẩn trương củng cố, hoàn thiện các công trình phục vụ diễn tập kịp thời bảo đảm tiến độ, chất lượng, đúng quy định. Đảm bảo cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ của huyện được tổ chức đúng kế hoạch, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, nghiêm túc và an toàn tuyệt đối.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)