Truy cập nội dung luôn

Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã năm 2020

07-02-2020 10:23

Chiều 7/2/2020, Công an huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Võ Nhai.

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên về việc điều động 4 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an thị trấn Đình Cả. Như vậy đến thời điểm này, Công an huyện Võ Nhai đã điều động 29 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an tại 8 xã, thị trấn gồm: Nghinh Tường, Thượng Nung, Cúc Đường, La Hiên, Phú Thượng, Dân Tiến, Bình Long và thị trấn Đình Cả. Đây đều là những đồng chí Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện tin tưởng lựa chọn và đã hoàn thành chương trình tập huấn các nghiệp vụ trước khi được điều động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí công an chính quy được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn, đồng thời yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

                      Triệu Nhài (Trung tâm Văn hóa, thể thao – Truyền thông)