Truy cập nội dung luôn

Công an huyện Võ Nhai tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

10-07-2018 08:45

         Sáng ngày 10/7/2018, Công an huyện Võ Nhai đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ công an, quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an huyện Võ Nhai.

        Trong đợt này, Công an huyện Võ Nhai có tổng số 27 cán bộ, chiến sỹ và nhân viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó, cán bộ chiến sỹ cấp tá có 3 đồng chí, cấp úy và hạ sỹ quan có 20 đồng chí, còn lại 2 đồng chí là chuyên môn kỹ thuật.

         Việc được xét nâng bậc hàm và nâng bậc lương chính là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đầu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua. Trong buổi lễ, các đồng chí được nâng bậc hàm, bậc lương đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với cán bộ chiến sỹ và hứa sẻ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn.

Thực hiện: Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)