Truy cập nội dung luôn

Công an huyện Võ Nhai công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho 53 cán bộ, chiến sỹ

04-06-2020 17:00

Chiều ngày 04/6, Công an huyện Võ Nhai đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 cho 53 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Lương Văn Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Võ Nhai.

Tại buổi Lễ, sau khi công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã trao Quyết định cho 53 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020.

Việc được xét nâng bậc hàm và nâng bậc lương chính là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đấu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua. Trong buổi lễ, các đồng chí được nâng bậc hàm, bậc lương đã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm và giúp đỡ Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)