Võ Nhai: Trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn (07/09/2017)

Ngày 6/9/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lễ bàn giao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hoan cư trú tại xóm Đại Long, xã Bình Long.

Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chị Nguyễn Thị Hoan là giáo viên đang công tác tại trường Mầm non xã Bình Long. Trong 14 năm công tác chị luôn tích cực, tận tụy trong công việc, góp phần cùng tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, chồng chị không có công ăn việc làm ổn định, hai người con còn nhỏ lại đang đi học, thu nhập chính chủ yếu dựa vào đồng lương của chị.

Để chia sẻ khó khăn cùng gia đình chị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã trích từ Quỹ vì công chức viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn ngành giáo dục hỗ trợ 30 triệu đồng giúp gia đình chị Hoan xây dựng nhà ở./.

TH: Triệu Nhài ( Đài TT - TH Võ Nhai)